6 cách phối đồ nữ cùng đồng hồ xinh hết nấc cho nàng

Bạn muốn khẳng định phong cách thời trang của mình, ngoài việc lựa chọn trang phục cần biết cách phối đồ nữ với phụ kiện để tạo điểm nhấn. Và với đồng hồ là một trong những phụ kiện sang trọng và thanh lịch bạn nên có. Vậy cách phối đồ nữ cùng đồng hồ như thế nào để nàng xinh hết hết nấc? Cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Gợi ý cách phối đồ nữ cùng đồng hồ Julius xinh hết nấc cho nàng

Đồng hồ đeo tay luôn là món trang sức đặc biệt với phụ nữ hiện đại. Chỉ một chiếc đồng hồ trên tay, nàng khẳng định được mình là người phụ nữ độc lập, luôn biết cách quản lý thời gian.

Hơn nữa, nếu biết cách phối đồ nữ với trang phục, bạn sẽ trở nên quyến rũ và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Dưới đây là những cách phối đồ nữ với đồng hồ mà Julius gợi ý cho bạn.

1.Phối hợp hài hòa với tổng thể:

Phối hợp hài hòa với tổng thể là nguyên tắc cơ bản nhất trong cách phối đồ nữ với trang phục. Mỗi màu sắc, chất liệu của đồng hồ sẽ phù hợp với mỗi bộ trang phục khác nhau.

Những chiếc đồng hồ kim loại đính đá bạn nên kết hợp cùng váy áo điệu đà khi đi tiệc. Còn với những chiếc đồng hồ dây da, bạn nên diện trang phục thanh lịch đến trẻ trung, năng động.

2.Phụ kiện và những chiếc đồng hồ kim loại:

Những món phụ kiện kim loại như vòng tay hay đồng hồ kim loại sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt cho set đồ của bạn. Khi phối hợp hai món phụ kiện này, bạn hãy luôn giữ sự đồng bộ và hài hòa cho tổng thể. Hãy lựa chọn các yếu tố hợp lý để tạo nên tổng thể thẩm mỹ thật ăn ý.

Bạn không nên sử dụng quá nhiều phụ kiện nhiều màu sắc khác nhau hay phụ kiện được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Như vậy sẽ vi phạm nguyên tắc cách phối đồ nữ không đồng bộ, gây rối mắt và trông bạn sẽ trở nên rất rườm rà.

Dù bạn chọn phụ kiện như thế nào, là đồng hồ hay vòng đeo tay, nhẫn… hãy nên cố gắng giới hạn từ 1 đến 2 màu và sử dụng một kim loại duy nhất. Ví dụ như phối tất cả các phụ kiện bằng vàng hoặc bạc hay chỉ sử dụng những tông màu trắng, đen, hay hồng…

Ngoài việc đồng bộ về chất liệu phụ kiện đồng hồ, bạn cũng nên chú ý cách phối đồ nữ, sử dụng phụ kiện phù hợp về màu da của mình nhé!

3.Tạo sự tương phản với trang phục:

Ngoài cách phối đồ nữ hài hòa với tổng thể thì sự tương phản với trang phục cũng là một cách hiệu quả để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Nếu bạn chọn một bộ trang phục đơn giản thì sự tương phản chính là một chiếc đồng hồ mặt vuông to bản, hay chiếc đồng hồ kim loại sáng màu.

Ngược lại, bạn diện một bộ quần áo phức tạp và khá rườm rà, hãy diện một chiếc đồng hồ dây da đơn giản trông bạn sẽ trở nên nhã nhặn và thanh lịch hơn.

Những trang phục càng đơn giản phụ kiện càng tỏa sáng. Nguyên tắc này cũng có thể được mở rộng và áp dụng cho việc phối những màu sắc và họa tiết.

>>>Tham khảo:

4.Sử dụng số lượng phụ kiện phù hợp:

Sử dụng quá nhiều phụ kiện trên người là sai lầm mắc phải của những người mới bắt đầu sử dụng phụ kiện. Họ muốn mang tất cả phụ kiện đẹp lên người. Vậy phối phụ kiện thế nào mới gọi là đủ và phù hợp? Nếu bạn đang mang một chiếc đồng hồ nữ đính đá sang trọng, bạn hãy bỏ qua chiếc vòng tay chế tác phức tạp. Bạn cần biết món nào là chính, món nào phụ. Người xem sẽ nhìn vào món phụ kiện nào của bạn.

5.Hòa hợp các chất liệu da:

Nếu bạn mang một chiếc đồng hồ dây da, cách phố đồ nữ bạn cần hòa hợp các chất liệu về da. Sự đồng hồ và nhất quán giữa các phụ kiện đi kèm luôn cần được chú trọng.

Chất liệu về da còn yêu cầu phối hợp về màu sắc. Tuy màu sắc về da không cần phải có sự tương đồng nhưng cần hài hòa. Ví dụ một chiếc đồng hồ màu nâu sẫm có thể kết hợp cùng đen hay caramel, nhưng đen và caramel không kên kết hợp với nhau, gây sự tương phản và không hài hòa.

6.Thống nhất về kim loại:

Khi bạn mang một chiếc đồng hồ kim loại, những phụ kiện đi kèm nó hãy nên là kim loại đồng nhất như bạc, vàng hay vàng hồng. Việc thống nhất giữa các phụ kiện không chỉ đảm bảo thời trang mà còn thể hiện bạn rất hiểu rõ bản thân mình.

Trên đây là những cách phối đồ nữ cùng đồng hồ chuẩn gu cực xinh do đồng hồ Julius gợi ý. Đồng hồ Julius Hàn Quốc chất lượng pin Nhật, máy Nhật, khả năng chống thấm nước 3ATM, kiểu dáng trẻ trung sang trọng, phù hợp với mọi phong cách. Là sự lựa chọn của nhiều tín đồ thời trang.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, các tư vấn viên Julius sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Xem thêm:

Gọi ngay: 0906850650