Julius đồng hành cùng phim “Ước hẹn mùa thu”

Nếu có ước muốn trong cuộc đời này
Hãy nhớ ước muốn khi thời gian trở lại!

Có lẽ rằng, khi hỏi về mong ước cuộc đời mình, chắc đây là câu trả lời của hầu hết tất cả mọi người. Bởi thời gian và kỷ niệm là điều không thể nào đưa tay chạm tới. Để rồi có người phải dành cả cuộc đời để “ăn mày dĩ vãng”, kiếm tìm và mong muốn gặp lại kỷ niệm một lần nhưng chẳng thể nào có được.
Đó cũng chính là nội dung của bộ phim “Ước hẹn mùa thu” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Và điều đặc biệt nhất Julius muốn nhắn gửi tới các bạn là gì, bạn biết không? Chính là những mẫu đồng hồ Julius đã đồng hành cùng các diễn viên, góp phần tạo hình nhân vật được thần thái, rõ nét hơn. 

 

 

Diễn viên Trần Quốc Anh (vai Lê Duy) cùng đồng hồ Julius JAH -101 6 KIM JULIUS HÀN QUỐC DÂY DA 

Diễn viên Hoàng Phi cùng đồng hồ JA-426ME JU1052 JULIUS HÀN QUỐC DÂY THÉP (ĐEN)

=>> Xem sản phẩm tại đây: https://thejulius.com.vn/dong-ho-nam/dong-ho-nu-julius-han-quoc-day-thep-ja-426-ju1052-den.html

? Ước hẹn mùa thu là câu chuyện xoay quanh Duy (Trần Quốc Anh) và Pha Lê (Hoàng Oanh). Là bạn, là những rung động đầu đời của nhau, song sau một tai nạn tình cờ, Duy lâm vào trạng thái hôn mê và mãi đến 15 năm sau, anh chàng mới tỉnh lại.
Đương nhiên sau quãng thời gian dài nằm trên giường bệnh, việc hòa nhập cuộc sống rất khó khăn nhưng điều khó chấp nhận nhất với Duy chính là việc Pha Lê đã có người yêu – một anh chàng hơn Duy về mọi mặt.
Đáng ra ở tuổi của mình, Duy đã phải có nhiều hơn hai bàn tay trắng nhưng 15 năm hôn mê đã lấy đi của chàng trai trẻ nhiều thứ, kể cả mối tình đầu. Hành trình tìm lại tình yêu của Duy sẽ gặp phải những khó khăn gì? Cùng chờ xem nhé!

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay: 0906850650