Đồng hồ Julius tư vấn chọn đồng hồ nữ cho người mệnh Hoả

Theo phong thủy, những người muốn thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc cần chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với vận mệnh của mình. Đồng hồ Julius tư vấn chọn đồng hồ cho người mệnh Hỏa để có thể chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp nhất.

Đồng hồ Julius tư vấn chọn đồng hồ nữ cho người mệnh Hoả

Những cô nàng thuộc mệnh Hỏa sẽ sinh vào các năm như sau: Bính Dần (1926 – 1986); Đinh Mão (1927 – 1987); Giáp Tuất (1934 – 1994); Ất Hợi (1935 – 1995); Mậu Tý (1848 – 2008); Kỷ Sửu (1949 – 2009); Bính Thân (1956 – 2016); Đinh Dậu (1957- 2017); Giáp Thìn (1964 – 2024); Ất Tỵ (1965 – 2025); Mậu Ngọ (1978 – 2038); Kỷ Mùi (1979 – 2039).

➢ Quan hệ tương sinh – tương khắc trong ngũ hành:

Trong ngũ hành, việc lựa chọn màu sắc sẽ bao gồm 5 yếu tố như sau: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, giữa các yếu tố có quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau.

Nếu con người biết phối hơp hài hòa giữa các yếu tố đó sẽ tạo sự cân trong phong thủy, tạo nên những thuận lợi đưa bạn đi xa hơn trong cuộc sống cũng như công việc.
➢ Quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa:
 Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh lửa) – Hợp màu xanh lá cây

 Hỏa sinh Thổ (lửa cháy khiến mọi vật biến thành tro đất) – Hợp màu đỏ

 Thổ sinh Kim (kim loại được hình thành trong lòng đất) – Hợp màu vàng

 Kim sinh Thủy (khi kim loại bị nung nóng sẽ trở thành dạng lỏng) – Hợp màu trắng

➩ Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây) – Hợp màu xanh da trời, màu xanh dương

➢ Quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa:
➩ Thủy khắc Hỏa (nước dập lửa) – Cần tránh màu xanh da trời, xanh dương

➩ Hỏa khắc Kim (lửa đốt kim loại nóng chảy) – Tránh màu đỏ

➩ Kim khắc Mộc (kim loại làm đứt cây) – Tránh màu trắng

➩ Mộc khắc Thổ (cây hút dinh dưỡng của đất) – Tránh màu xanh lá cây

➩ Thổ khắc Thủy (đất ngăn được dòng nước) – Tránh màu vàng

➢  Đồng hồ nữ Julius tư vấn cho người mệnh Hỏa lựa chọn đồng hồ phù hợp

➩ Chọn màu sắc đồng hồ phù hợp với người mệnh Hỏa:

Mộc sinh Hỏa, vậy nên những người mệnh Hỏa khi chọn đồng hồ đeo tay hay làm bất cứ điều gì trong cuộc sống cũng đều tuân theo nguyên tắc này để được may mắn.

Từ đây ta thấy, màu sắc hợp với mệnh Hỏa là màu tượng trưng cho Mộc, tức màu xanh.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa còn có thể chọn cho mình màu tím, hồng, cam… màu sắc này được dùng khá phổ hiến khi thiết kế đồng hồ nữ.

Trong những thiết kế của đồng hồ nữ Julius, mẫu mã rất đa dạng và phong phú, đa dạng về màu sắc sẽ rất thích hợp với những cô nàng mệnh Hỏa.

Trong ngũ hành, Thủy khắc Hỏa. Vậy nên, khi chọn đồng hồ, nàng nên hạn chế chọn những màu như đen, xám… Bởi theo quan niệm phong thủy, sự kết hợp này sẽ khiến chủ nhân của đồng hồ không gặp được may mắn.

>>>Tham khảo:

➩ Chọn mặt đồng hồ phù hợp với người mệnh Hỏa:

Hình khối trong phong thủy với những người mệnh hỏa sẽ có hình dạng như hình tam giác, hình chóp… song những hình này lại khá hiếm khi chế tác đồng hồ. Vậy nên, tốt nhất hãy chọn hình khối của hành mộc, tốt nhất như hình tròn, hình chữ nhật… Với hai hình khối này kết hợp nhiều màu sắc dây đeo, người mệnh Hỏa sẽ có vô số lựa chọn những mặt đồng hồ nữ khác nhau cho bản thân.

➩ Chất liệu đồng hồ đeo tay phù hợp với cô nàng mệnh Hỏa

Cũng giống như cách chọn màu, những người mệnh Hỏa sẽ ưu tiên với các yếu tố của mệnh Mộc, kể cả chất liệu tạo nên những chiếc đồng hồ. Vậy nên, chúng ta có thể nhận thấy chất liệu đồng hồ dây da là phù hợp nhất, bởi da là một trong những vật biểu trưng của mệnh Mộc.

Hy vọng với những chia sẻ trên, nàng có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp, tôn lên vẻ đẳng cấp và cá tính của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay: 0906850650