10 gợi ý đồng hồ cho chú rể lịch lãm sang trọng trong ngày cưới

đồng hồ cho chú rể

Trong ngày cưới, nếu cô dâu lộng lẫy trong bộ áo cưới váy cưới thì chú rể cũng lịch lãm trong bộ vest và những phụ kiện liên quan. Ví dụ như giày tây, đồng hồ và hoa cài áo. Bình thường cô dâu có rất nhiều phụ kiện để điểm tô cho ngày trọng đại, ví dụ như: hoa tai, vòng cổ, nhẫn, voan phủ đầu,… thì chú rể chỉ có những phụ kiện đơn giản như đồng hồ. Do vậy lựa chọn đồng hồ cho chú rể trong ngày cưới cũng vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, hãy cùng tìm hiểu các mẫu đồng hồ phù hợp cho chú rể bạn nhé.

10 gợi ý mẫu đồng hồ hoàn hảo cho chú rể lịch lãm sang trọng

Phong cách tối giản

Nếu trang phục của chú rể không quá cầu kỳ hoặc quá chỉn chu, đơn giản là bộ vest thanh lịch thì lựa chọn đồng hồ đeo tay thiết kế đơn giản có 3 kim hoặc 2 kim sẽ phù hợp. Những mẫu đồng hồ có thiết kế này chưa bao giờ lỗi thời.

1. Đồng Hồ Nam JAH-137B Julius Hàn Quốc Dây Da (Xanh Lá)

Với thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng thanh lịch, hơn nữa mẫu đồng hồ này lại có 3 kim, thiết kế mặt đồng hồ cầu kỳ nhưng lại không hề phức tạp. Đây chắc chắn là mẫu đồng hồ phong cách tối giản phù hợp cho chú rể.

Phong cách tối giản

2. Đồng Hồ Nam JAH-107B Julius Hàn Quốc Dây Da (Nâu)

Vẫn là mẫu đồng hồ quốc dân dành cho hầu hết các quý ông, trong lễ cưới của mình, lựa chọn mẫu đồng hồ thanh lịch, đơn giản và kết hợp với bất kỳ bộ vest nào cũng sẽ phù hợp.

Phong cách tinh tế

Với chú rể lựa chọn phong cách tinh tế, nhẹ nhàng và vô cùng đơn giản thì cũng có những mẫu thiết kế phù hợp. Cùng xem gợi ý của chúng tôi nhé.

3. Đồng Hồ Nam JAH-135D Julius Hàn Quốc Dây Da (Đen)

là mẫu đồng hồ được nhiều chú rể lựa chọn bởi phong cách thiết kế tinh tế và sang trọng. Với màu đen chủ đạo, chú rể có thể dễ dàng kết hợp với các mẫu vest thanh lịch và tinh tế đều phù hợp. Điều đặc biệt ở mẫu đồng hồ này ở mặt đồng hồ có vầng nhật – nguyệt tinh tế, đây cũng là báo hiệu của ngày và đêm, đan xen đó mặt số rõ nét, tạo được hiệu ứng 3D thu hút.

Phong cách tinh

4. Đồng Hồ Nam JS-014MA Julius Star Hàn Quốc Dây Da (Đen Mặt Trắng)

Đối với chú rể nào trong ngày cưới cũng muốn lựa chọn đồ phụ kiện phù hợp với cô dâu của mình. Chắc chắn đây là mẫu đồng hồ phù hợp với mọi chú rể, với màu trắng và đen đơn giản nhưng lại tinh tế. Khi đeo đồng hồ này đứng bên cô dâu của bạn chắc sẽ sẽ rất phù hợp.

Phong cách cổ điển

Đối với chú rể khoác lên mình bộ veston phẳng phiu thì chắc chắn cũng muốn lựa chọn đồng hồ đeo tay phù hợp. Ở Julius có các mẫu đồng hồ nam mang phong cách cổ điển phù hợp với chú rể, bạn có thể tham khảo gợi ý của chúng tôi.

5. Đồng Hồ Nam JAH-125B Julius Homme Hàn Quốc (Màu Nâu)

Đây là mẫu đồng hồ chắc chắn phù hợp với chú rể yêu thích phong cách cổ điển, không những vậy khi kết hợp với bộ vest cũng sẽ phù hợp vô cùng. Thiết kế của đồng hồ cũng đơn giản, làm tôn lên vẻ đẹp của chú rể và cũng rất phù hợp khi đứng cạnh cô dâu.

Phong cách cổ điển

6. Đồng Hồ Nam JA-1205MC Julius Hàn Quốc Dây Thép (Mặt Bạc)

Một mẫu đồng hồ quốc dân bởi được đa số các quý ông lựa chọn, đặc biệt vào những dịp quan trọng như ngày cưới. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu đồng hồ này tại Julius và được nhân viên tư vấn về chế độ bảo hành.

> Mời bạn xem thêm:

Phong cách mạnh mẽ

Với những chú rể yêu thích sự mạnh mẽ và cá tính thì gợi ý dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến các bạn yêu thích

7. Đồng Hồ Nam JAH-111D Julius Homme Dây Da (Đen)

Với thiết kế mạnh mẽ và gai góc vừa phải, bất kỳ quý ông nào cũng cần có mẫu đồng hồ này trong bộ sưu tập. Nếu bạn muốn ngày trọng đại của mình thêm phần ấn tượng thì mẫu JAH-111D vô cùng phù hợp.

Phong cách mạnh mẽ

 

8. Đồng Hồ Nam JAH-138C Julius Hàn Quốc Dây Da (Đen Đỏ)

Trong bộ sưu tập đồng hồ dành cho chú rể thì đây chắc chắn là mẫu đồng hồ có nhiều ấn tượng nhất. Mẫu đồng hồ vừa mạnh mẽ vừa cá tính, chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng đặc biệt trong ngày trọng đại của mình.

Phong cách sang trọng

9. Đồng Hồ Nam JA-808MD Julius Hàn Quốc Dây Da (Nâu Đồng)

Lựa chọn phong cách sang trọng cho đồng hồ dành cho chú rể thì đây chắc chắn là sự lựa chọn số 1. Với bộ vest sang trọng toát lên người thì mẫu đồng hồ này sẽ khiến bạn chỉn chu, đẳng cấp hơn.

Phong cách sang trọng

10. Đồng Hồ Nam JA-1200MC Julius Hàn Quốc Dây Da (Nâu)

Mẫu đồng hồ này được đa số bạn nam lựa chọn để đeo trong những ngày trọng đại của mình, ví dụ như lễ tốt nghiệp, lễ thăng chức hoặc trong ngày cưới. Mẫu đồng hồ này thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp, đặc biệt khi sánh bước bên cô dâu của mình.

Trên đây, Julius vừa gợi ý cho bạn những mẫu đồng hồ phù hợp cho chú rể. Mỗi chú rể sẽ yêu thích một phong cách riêng biệt, ở Julius có tất cả các mẫu đồng hồ phù hợp với yêu cầu của các bạn.

Nếu muốn đặt hàng đồng hồ tại Julius thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0906.850.650 – 1900 2697 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

>>>Tham khảo:

Gọi ngay: 0906850650