Chọn đồng hồ đeo tay nữ sao cho đúng cách? Bạn đã biết những mẹo nhỏ này chưa?

Chiếc đồng hồ đeo tay thể hiện bản cá tính bản thân. Nên việc lựa chọn chiếc đồng hồ đeo tay nữ hợp với bản thân vô cùng quan trọng. Vậy chọn đồng hồ đeo tay nữ sao cho đúng cách? Bạn đã biết hay chưa? Đồng hồ Julius chia sẻ cho bạn những bí quyết chọn đồng hồ đúng cách. Cùng theo dõi nhé!

Chọn đồng hồ đeo tay nữ sao cho đúng cách? Bạn đã biết hay chưa?

Để chọn chiếc đồng hồ đeo tay đẹp và phù hợp với bản thân, bạn cần chú ý những điều sau:

– Về mặt giá cả:

Với những chiếc đồng hồ đeo tay nữ chính hãng sẽ có một mức giá niêm yết là nhà sản xuất đưa ra. Bạn không cần phải quá lo lắng về mức giá. Còn đối với những đồng hồ hàng fake, mức giá có khi sẽ thấp hơn. Bởi những sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc được bán trôi nổi trên thị trường, các đại lý tự hạ giá thành để đánh lừa khách hàng.

Khả năng chịu nước: Với những chiếc đồng hồ đeo tay nữ chính hãng, việc lựa chọn độ chống chịu nước sẽ không phải bàn tới. Nhưng với những chiếc đồng hồ đeo tay nữ hàng fake cần xem lại.

Bởi nếu bạn mang một chiếc đồng hồ đeo tay bị vô nước, giá trị bản thân của bạn sẽ bị giảm đáng kể. Vậy nên, hãy lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay với khả năng chống thấm nước 3ATM trở lên.

– Màu sắc đồng hồ:

Màu sắc của đồng hồ sẽ tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người và bộ trang phục bạn mang trên người. Với những chiếc đồng hồ đeo tay nữ kim loại sẽ phù hợp với phong cách sang trọng, nghiêm túc. Còn với những chiếc đồng hồ nữ dây da màu tối. sẽ phù hợp với phong cách thanh lịch, năng động.

Với những bạn tuổi teen có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ màu hồng, đồng hồ đeo tay nữ cute để phù hợp với phong cách năng động, dễ thương.

– Kích thước: Cần lựa chọn chiếc đồng hồ đeo tay nữ không quá to hay không quá nhỏ so với cổ tay. Nếu quá to trông có cảm giác nặng nề. Nếu quá nhỏ trông chiếc đồng hồ sẽ thọt lỏm trên cổ tay bạn.

– Bạn cần chọn những chiếc đồng hồ đeo tay nữ có dây và mặt vừa vặn với cổ tay, không nên chọn những chiếc đồng hồ quá khổ.

Nếu không biết chọn sao cho phù hợp, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn về kích thước cổ tay và kích thước mặt đồng để có một cỗ máy thời gian phù hợp.

– Chế độ bảo hành:

Cần chú đến chế độ bảo hành. Với những chiếc đồng hồ chính hãng thường sẽ được bảo hành dài hạn. Với những chiếc đồng hồ hàng fake có thời gian bảo hành ngắn hơn hoặc không có thời gian bảo hành.

Đồng hồ sử dụng pin Nhật, máy Nhật, khả năng chống thấm nước 3ATM, chế độ bảo hành 1 năm, thay dây miễn phí một lần. Giá của Julius rất mềm, phù hợp với điều kiện kinh tế bình dân. Là sản phẩm đáng tin cậy cho nàng lựa chọn. Rất nhiều sản phẩm của Julius đang đợi nàng khám phá, click ngay mục sản phẩm đề chọn ngay cho mình một mẫu sản phẩm phù hợp nhé!

>>>Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay: 0906850650