Top những món quà tặng tại Đà Nẵng nên mua khi đi du lịch

quà tặng tại Đà Nẵng

Khi đi du lịch tới một địa điểm nào đó, chắc hẳn ai cũng đều sẽ có nhu cầu mong muốn mua quà tại nơi đó tặng cho người thân của mình hay để ghi lại dấu ấn chuyến du lịch của mình. Nếu bạn đang không biết mua gì để làm quà tặng tại Đà Nẵng thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những món quà ý nghĩa khi du lịch tới nơi đây. 

Các loại hải sản khô

Thật thiếu sót nếu đến Đà Nẵng lại không mua các loại hải sản khô về làm quà. Đây là đặc sản nổi tiếng tại Đà Nẵng, bởi lẽ, Đà Nẵng là vùng đất của rất nhiều hải sản tươi ngon, khiến ai đến đây cũng phải mua về làm quà. 

Các loại hải sản khô nên mua khi du lịch tại đây phải kể đến như: mực khô, cá thiều khô, cá thu câu một nắng, khô cá đuối,…là những loại hải sản tươi, ngon và đáng để mua khi du lịch tại thành phố biển.

 quà tặng tại Đà Nẵng
Nên mua các loại hải sản khô khi du lịch Đà Nẵng

Chả bò Đà Nẵng – Hương vị thơm ngon đặc trưng

Chả bò Đà Nẵng là một món ăn kết hợp tinh tế giữa mùi thơm của bò, vị cay của tiêu, vị nồng của tỏi và lá chuối xanh. Với hương vị độc đáo, mùi thơm ngon hấp dẫn món ăn này đã làm ấm lòng những du khách gần xa. 

Chả bò Đà Nẵng có hình thức khá giống giò bò của miền Bắc nhưng khi ăn lại có vị hoàn toàn khác. Tuy hiện nay chả bò được bán rộng rãi ở khắp nơi nhưng vị đậm đà, ngọt và thơm thì chỉ có thể tìm thấy ở Đà Nẵng. Đó là lý do mà ai mỗi lần tới thành phố đáng sống đều muốn tìm thưởng thức và mua về làm quà.

 quà tặng tại Đà Nẵng
Chả bò Đà Nẵng &