[KÊNH 14] Lên đời đồng hồ Julius đẳng cấp giá hời với chương trình “Thu cũ đổi mới” cực hot

Nếu bạn đang sở hữu phiên bản cũ của Julius và muốn “lên đời” bằng một item mới, đẳng cấp và tinh tế hơn thì đừng bỏ lỡ chương trình “Thu cũ đổi mới” của hãng đồng hồ Julius sắp diễn ra.

Julius là thương hiệu đồng hồ lâu đời đến từ Hàn Quốc, mang phong cách Hàn Quốc, ứng dụng công nghệ hàng đầu của Nhật với toàn bộ khung máy được nhập khẩu 100% từ Citizen. Đồng hồ Julius nổi bật nhờ thiết kế trẻ trung, năng động, tinh tế cho phái nữ, lịch lãm, sang trọng cho nam giới. Các sản phẩm của Julius có mức giá mềm mà vẫn tôn lên được nét đẳng cấp, thời trang của người đeo, phối hợp được nhiều trang phục khi đi học, đi làm nên rất được các bạn trẻ yêu thích lựa chọn.

Lên đời đồng hồ Julius đẳng cấp giá hời với chương trình “Thu cũ đổi mới” cực hot - Ảnh 1.

Không chỉ rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, các sản phẩm của hãng có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, đã và đang gây ấn tượng tốt với các bạn trẻ Việt. Bởi bên cạnh chất lượng ổn áp, Julius còn được biết đến là thương hiệu luôn cập nhật, đổi mới sản phẩm theo các xu hướng thịnh hành nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bạn trẻ từ thế hệ Millennials đến Gen Z đều có thể sử dụng.

Một trong những chương trình được chờ đón nhất trong tháng 5 này của hãng là “Thu cũ đổi mới”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng thân thiết, nhằm mục đích giúp các tín đồ của Julius có thể thay thế các mẫu cũ, “lên đời” bằng các item hot nhất, mới nhất của hãng với mức giá cực tốt, tiết kiệm chi phí.

Thể lệ chương trình “Thu cũ đổi mới”

Với chương trình “Thu cũ đổi mới”, khách hàng chỉ cần có sản phẩm cũ của thương hiệu đồng hồ Julius là có thể tham gia. Sản phẩm cũ sẽ thu lại với mức giá cao để khách hàng có thể đổi qua sản phẩm mà mình yêu thích trong bộ sưu tập mới nhất của hãng.

Lên đời đồng hồ Julius đẳng cấp giá hời với chương trình “Thu cũ đổi mới” cực hot - Ảnh 2.

Quy định đổi sản phẩm đồng hồ Julius mới như sau:

● Giá trị sản phẩm đồng hồ Julius mới phải lớn hơn hoặc bằng với định giá của sản phẩm đồng hồ Julius cũ.

● Sản phẩm đồng hồ mới không thuộc danh mục sale off của hãng.

● Dòng JA được đổi sang các dòng JA, JS, JAL.

● Dòng JS, JAL được đổi sang các dòng JS, JAL.

Giá sản phẩm chương trình “Thu cũ đổi mới”

Giá sản phẩm sẽ căn cứ thu về ước tính từ 25-30%  vào giá ở thời điểm hiện tại trên website chính thức của Julius – https://thejulius.com.vn/ Trong trường hợp sản phẩm không tìm thấy trên website, hãy liên hệ với chúng tôi qua Zalo page hay fanpage.

Thời gian áp dụng chương trình “Thu cũ đổi mới”:

● Đối với dòng JA được đổi sang dòng JA, JS, JAL áp dụng từ 15/5 đến hết ngày 31/5/2021 áp dụng tất cả các sản phẩm julius dòng JA. JS. JAL. JAH

● Đối với dòng JS, JAL được đổi sang dòng JS, JAL áp dụng liên tục từ ngày 15/5 đến hết ngày 31/12/2021.

Lên đời đồng hồ Julius đẳng cấp giá hời với chương trình “Thu cũ đổi mới” cực hot - Ảnh 3.

Lưu ý:

Để biết sản phẩm mình thuộc dòng nào, bạn chỉ cần đọc mã sản phẩm mặt sau sản phẩm JA (Bộ sưu tập Julius), JS (Julius Star), JAH (Julius Homme), JAL (Julius Limited).

Chương trình không giới hạn số lần tham gia đối với khách hàng. Bạn chỉ cần mang đồng hồ cũ của mình đến cửa hàng thuộc hệ thống JULIUS là có thể tham gia chương trình “Thu cũ đổi mới”.

Chương trình không áp dụng trên các kênh online. Bạn có thể tham khảo danh sách các điểm thu cũ đổi mới của Julius:

Xem ngay các mẫu đồng hồ Julius hot nhất hiện nay để lựa chọn được item phù hợp nhất cho mình.

JULIUS VIỆT NAM

Fanpage: https://www.facebook.com/julius.vn.koreawatch.

Danh sách điểm thu cũ đổi mới: https://thejulius.com.vn/thu-cu-doi-moi/.

Hotline: 0961.610.434.

=> Link bài gốc KÊNH 14: https://kenh14.vn/len-doi-dong-ho-julius-dang-cap-gia-hoi-voi-chuong-trinh-thu-cu-doi-moi-cuc-hot-20210513130451118.chn

>>>Tham khảo:

Gọi ngay: 0906850650