Hướng dẫn thay dây da đồng hồ Julius trong vòng 5 phút ngay tại nhà

Chiếc đồng hồ của bạn dây đã cũ? Bạn cần được thay dây đồng hồ nhưng không muốn mất thời gian đi thay dây? Đồng hồ Julius sẽ hướng dẫn bạn thay dây da đồng hồ Julius ngay tại nhà trong vòng 5 phút dưới đây. Bạn cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn thay dây da đồng hồ Julius trong vòng 5 phút ngay tại nhà

Dây da đóng góp một phần vô cùng quan trọng tạo nên phong cách cho những cỗ máy thời gian. Một khi dây đeo bị sờn cũ, bạn cần thay thế nó để đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị của chiếc đồng hồ.

Thay dây da đồng hồ Julius 

*Thay dây đồng hồ Julius cần thực hiện các bước như sau:

1.Chuẩn bị dụng cụ:

  • Bộ dây mới để thay thế.
  • Dụng cụ thay dây đồng hồ Julius.
  • Tấm da/vải lót.

Bộ dụng cụ thay dây da đồng hồ 

Nếu bạn khéo tay hơn một chút, bạn có thể dùng kim hoặc đầu dao nhọn, tua vít đầu nhỏ để thay thế dụng cụ thay dây đồng hồ. Nếu bạn thường xuyên thay dây đồng hồ thì nên mua luôn một bộ dụng cụ thay dây đồng hồ để thao tác nhanh và thuận tiện hơn.

2.Thay dây:

Bước 1: Bạn để đồng hồ trên tay hoặc đặt đồng hồ trên tấm vải mềm. Dùng phần đầu chữ V của dụng cụ thay dây đặt vào phần chốt giữa dây và mặt đồng hồ.

Chốt khóa sẽ bung ra nhẹ nhàng. Làm tương tự với đầu chốt còn lại.

Bước 2: Tháo 2 chiếc chốt ra khỏi hai đầu dây đồng hồ cũ.

 

Bước 3: Lồng 2 chiếc chốt vào 2 đầu dây mới sao cho 2 đầu chốt lộ ra bên ngoài.

Bước 4: Lắp dây mới vào mặt đồng hồ sau đó chèn một đầu chốt vào lỗ ở phần bên trong tai đồng hồ. Sau đó, dùng cây dụng cụ nén đầu còn lại của chốt và đẩy vào bên trong lỗ. làm tương tự với bên còn lại, và cần đảm bảo rằng chốt đã lọt vào 1 lỗ một cách thật chắc chắn để dây da đồng hồ không bị rơi ra ngoài.

Bạn có thể dùng tay kép hai phần dây da đồng hồ về hai bên dây để kiểm tra độ chắc chắn.

Tới đây thì công việc thay dây da đồng hồ Julius đã không còn quá khó khăn đối với bạn phải không. Bạn cần xem xét lại các chốt xem đúng vị trí cố định chưa để tránh rơi ra ngoài nhé!

Đồng hồ Julius thay dây miễn phí 1 lần, thay pin miễn phí 5 năm. Khi dây da của bạn bị hư, nếu chưa thay lần nào trong vòng 1 năm. Hãy gửi về trung tâm bảo hành đồng hồ Julius của chúng tôi để được thay da miễn phí.

>>>Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay: 0906850650