Home / Xu hướng thời trang /  Đồng hồ Julius mở rộng 2 chi nhánh mới tại Mỹ Tho

 Đồng hồ Julius mở rộng 2 chi nhánh mới tại Mỹ Tho

Đáp ứng nhu cầu mua sắm của các bạn trẻ, nối tiếp sau sự thành công của những đại lý và chi nhánh ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đồng hồ Julius tiếp tục khai trương hai chi nhánh mới ở Mỹ Tho, mở rộng phát triển thị trường các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Hai đại lý mới của Julius ở Mỹ Tho:

1.Watch Center – 04A1 Ấp Bắc – Phường 4 – TP Mỹ Tho – Tiền Giang

=> Xem website: http://watchcenter.vn/

2.ĐK Watch – Big C – 545 Lê Văn Phẩm – Phường 5 – TP Mỹ Tho – Tiền Giang.

Đồng hồ Julius được thành lập từ năm 2001 tại Hàn Quốc. Dòng đồng hồ mang mong cách trẻ trung đậm chất xứ Hàn từ khi ra đời đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới trẻ, được các fan yêu đồng hồ ủng hộ nhiệt tình.

Đến năm 2015, Julius đạt thương hiệu đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm của Julius không chỉ gói gọn ở các nước khu vực Châu Á mà còn lan rộng sang các nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Mexico, Iran, Trung Quốc…

Sản phẩm của đồng hồ Julius hội tụ đầy đủ tính thẩm mỹ đặc trưng xứ Hàn, đạt độ bền cao, chất lượng pin Nhật, máy Nhật cho độ chính xác đến từng giây. Kiểu dáng phù hợp với phong cách thời trang của mọi lứa tuổi, tạo nên giá trị khác biệt cho khách hàng. Chính những yếu tố này đã góp phần rất quan trọng giúp đồng hồ Julius ghi điểm với các trái tim trên thế giới. Tại Việt Nam, Julius đang ngày càng khiến các trái tim tan chảy bởi cỗ máy thời gian đến từ xứ Hàn này.

Đặt mục tiêu Always on the run way of fashion exploration – Julius luôn không ngừng đón đầu xu hướng thời trang và cho ra những sản phẩm mới nhất, cho bạn gái có thể tự tin thay đổi phong cách và làm mới bản thân mỗi ngày.

Julius có chính sách bảo hành quốc tế, bảo hành 1 năm, thay dây miễn phí 1 lần, thay pin miễn phí 5 năm. Là sản phẩm cho quý cô tin dùng.

Để xem thêm những sản phẩm của đồng hồ Julius, truy cập mục đồng hồ nữ để lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp nhất.

Check Also

Khám phá những kiểu đồng hồ nữ đẹp nhất dành riêng cho bạn gái năm nay

Một chiếc đồng hồ đẹp trên tay sẽ giúp bạn gái tự tin khi đi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *