Đồng hồ có thể khiến bạn thay đổi góc nhìn?

4 điều mà chỉ có bạn mới làm có thể thay đổi được. Mà nếu muốn thay đổi thì không thể thiếu người bạn đồng hành là 1 chiếc đồng hồ. Nó là 1 người bạn – 1 thế giới quan phản chiếu con người của mình. Vì sao tôi lại nói thế vì nếu bạn không thật sự hiểu được chính bạn thì chắc 4 điều này bạn sẽ không thể cân bằng được!

1. Mối quan hệ
Bạn cảm thấy phiền toái khi gặp 1 người thích than vãn, đổ lỗi. Đồng hồ sẽ giúp bạn lượt bỏ ngay họ khi bạn nhìn chằm chằm vào chiếc đồng hồ trên tay. Điều đó thể hiện bạn không có quá nhiều thời gian để họ nói những điều không cần thiết và họ sẽ tiết chế nói đúng trọng tâm hơn.

2. Tài chính
Khi sở hữu một chiếc đồng hồ phù hợp với tài chính bạn sẽ cảm thấy mình nâng tầm giá trị bản thân nhiều hơn. Thay vì cứ đổ xô đi theo cái mới, cái xu hướng mọi người nhỉ? Nó sẽ đến từ niềm tin bên trong của mình – hiểu rõ được bản thân thì bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn thay vì cứ theo cảm xúc – theo sự tuỳ hứng bên ngoài.

3. Sức khoẻ
Sức khoẻ là yếu tố thứ 3 cũng không kém phần quan trọng. Kế hoạch cân bằng giữa công việc – bản thân – gia đình thì đồng hồ sẽ là người bạn thay bố mẹ – thầy cô giúp chúng ta làm tốt được việc đó. Hãy ứng dụng nguyên tắc điển hình 80/20. Dùng 20% để làm những công việc quan trọng để tạo ra 80% hiệu quả.

4. Cảm xúc
Yếu tố cuối cùng cũng rất quan trọng. Đó là cảm xúc và nó chia làm loại: tiêu cực và tích cực. Làm sao để loại bỏ được cảm xúc tiêu cực để nâng cao cảm xúc tích cực? Đó là điều mà không phải ai cũng có thể làm tốt được. Đồng hồ cũng là một người bạn đến bên cạnh để nhắc nhở là: ” Thời gian đã qua thì không thể lấy lại được, nhưng nỗ lực – cố gắng thì sẽ giúp bạn hái được quả ngọt”. Và sự tiêu cực chỉ là chướng ngại mà bạn luôn phải vượt qua dù trong mọi trường hợp nào”


Bạn thấy đó, đồng hồ không chỉ là để coi giờ mà nó còn có tác dụng vô hình mà chưa chắc bạn đã nhận ra. Hơn thế, đồng hồ cũng là người bạn tri kỉ đồng hành cùng bạn trong mọi hành trình cuộc sống. Hãy sắm ngay chiếc đồng hồ ngay hôm nay.

Gọi ngay: 0906850650